Bí Quyết Chọn Mua Piano Điện Cũ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm Piano điện cũ được rao bán, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Thông tin chi tiết về sản phẩm đôi khi cũng còn rất nhiều hạn chế, gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

Hôm này Sol Piano sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích cần thiết cho các bạn khi mua Piano điện cũ

1. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm?

Điều quan trọng đầu tiên là các bạn nên quan tâm đó chính là nguồn gốc của sản phẩm, hầu hết các sản phẩm piano điện cũ đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, với rất nhiều các thương hiệu như Yamaha, Kawai, Casio, Korg…..Các sản phẩm đó được đưa về Việt Nam và được các người thợ vệ sinh sạch sẽ và đưa đến người dùng. Đa số các sản phẩm vẫn còn ở trạng thái nguyên bản của nó.

Thói quen của người Nhật Bản khi sử dụng sản phẩm là họ chỉ sử dụng sản phẩm đó trong một khoảng thời gian nhất định, và sẽ không sử dụng nó nữa cho dù sản phẩm đó vẫn còn rất tốt. Và các sản phẩm đó sẽ được thu gom và chuyển về Việt Nam và các nước lân cận.

Các sản phẩm Piano mới hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland…. sẽ thường sản xuất ở nước thứ như Malaysia, Indonesia…. và được nhập khẩu về Việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.989.626